Cổng Game 8US Tặng Code Miễn Phí Giá Trị Hấp Dẫn Liên Tục

Quang Khải

Thứ sáu, 29/09/2023 00:56 (GMT+7)

8US tặng code miễn phí cho thành viên chơi game thường xuyên. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về chương trình này mời tham khảo thông tin bài viết ở dưới chia sẻ.

8US tặng code miễn phí cho thành viên chơi game trên website chính thức. Đơn vị liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi để tri ân thành viên đóng góp vào sự phát triển. Đồng thời phần quà giá trị là nguồn vốn để khích lệ người chơi trải nghiệm các tựa game hấp dẫn.

Hiểu thế nào về chương trình 8US tặng code miễn phí?

8US tặng code miễn phí được hiểu đơn giản là chương trình cổng game thiết kế mã thưởng để tri ân cho người chơi. Các mã này sẽ có giá trị khác như 10k, 20k, 50k, 100k, 200k,... Rất nhiều ưu đãi nổi bật tặng code nhân nhiều dịp như chào mừng tân thủ, tặng ngẫu nhiên vào ngày bất kỳ, tham gia trò chơi, sự kiện, mini game,... được tổ chức.

Mã này sẽ quy đổi giá trị tương ứng với tiền vốn cụ thể nạp vào chơi các tựa game trên website 8US. Từ số vốn này nếu chơi thắng thì phần thưởng hoàn toàn thuộc về bet thủ.

Việc nhận được các mã quà từ cổng game theo quy định cũng có một vấn điều kiện riêng. Vì thế thành viên tham gia hệ thống cần nắm bắt rõ thông tin, quy định về 8US tặng code miễn phí để thực hiện cho đúng.

Cổng Game 8US Tặng Code Miễn Phí Giá Trị Hấp Dẫn Liên Tục - Ảnh 3
Hiểu thế nào về chương trình 8US tặng code miễn phí

8US tặng code miễn phí qua đâu?

Nhiều tân thủ mới lần đầu tiếp cận với cổng game sẽ có thắc mắc 8US tặng code miễn phí ở đâu? Hiện tại đơn vị thiết kế nhiều chương trình trạng quà khác nhau nên mọi người cần thường xuyên đăng nhập web và xem thông báo, theo dõi các nội dung mới kịp thời. Dưới đây là một số kênh mà 8US thường tặng code:

Ngay trên trang chủ 8US

8US phát hành các mã tri ân thành viên mới và lâu năm ngay trên trang chủ. Khi cần bạn truy cập vào sẽ thấy mục thông báo và phát quà tặng nhanh chóng. Bạn chỉ cần click vào đọc nội dung, đáp ứng điều kiện là sẽ có ngay những phần thưởng giá trị để sử dụng chơi game. 

Cổng Game 8US Tặng Code Miễn Phí Giá Trị Hấp Dẫn Liên Tục - Ảnh 2
Ngay trên trang chủ 8US có tặng code

8US tặng code miễn phí qua fanpage chính thức

8US có fanpage chính thức thường xuyên cập nhật bài viết mới, chia sẻ thông tin sản phẩm, dịch vụ và những chương trình khuyến mãi. Tại đây các đợt tặng quà sẽ cập nhật liên tục và mọi người lưu ý đón đọc để tham gia sớm. Bài viết trên fanpage sẽ công khai để mọi người đều đọc được và có thời gian bắt đầu - kết thúc cụ thể, bạn nên xem rõ ràng để không bỏ lỡ. 

Ở các sự kiện

8US liên tục tổ chức các sự kiện hàng tuần, hàng tháng, hàng quý với thông báo thời gian cụ thể. Người chơi lưu ý sự kiện để đăng ký tham gia, đáp ứng yêu cầu sẽ nhận được phần quà là những mã ưu đãi. Sự kiện 8US tặng code miễn phí giúp ích trong việc thu hút thêm nhiều người chơi, quảng bá thương hiệu nên cách thức nhận quà khá đơn giản. 

Hướng dẫn cách thức nhận code và nhập mã chơi game

Tân thủ mới lần đầu tham gia hệ thống 8US, được nhận code và thao tác nhập vào tài khoản chơi game sẽ có những bước chưa sáng tỏ. Bởi vậy nội dung bên dưới sẽ có hướng dẫn chi tiết: 

  • Bước 1: Bạn cần thực hiện việc liên kết tài khoản với website hoặc fanpage chính thức của 8US. Như vậy mới nhận được thông báo về các chương trình tặng code của đơn vị. Bạn nên tiến hành đăng ký tài khoản cá nhân trên cổng game bởi ưu đãi cho hội viên 8US.

  • Bước 2: Bạn cần truy cập vào trang chủ cổng game để xem thông báo. 8US sẽ có ngay chương trình tặng mã chào mừng tân thủ. Hoặc bạn tham gia vào các sự kiện, mini game trong đường dẫn 8US cung cấp code. Mã tặng thành viên có dạng là dãy ký tự cụ thể. 

  • Bước 3: Khi có code thì bạn đăng nhập vào 8US và tìm tới mục Nạp tiền. 

  • Bước 4: Tiếp tới lựa chọn vào mục Giftcode bên dưới và nhập thông tin mã code vào trong ô trống. Nhấn OK hoàn tất việc chuyển đổi mã vào tài khoản chơi game. Bạn cần kiểm tra lại trong tài khoản xác nhận thưởng  đã được chuyển vào đầy đủ hay chưa. 

Cổng Game 8US Tặng Code Miễn Phí Giá Trị Hấp Dẫn Liên Tục - Ảnh 1
Hướng dẫn cách thức nhận code và nhập mã chơi game

Một số lưu ý về nhận code miễn phí từ cổng game

Suốt thời gian hoạt động cổng game đã có rất nhiều chương trình tặng code miễn phí. Để đảm bảo cho việc nạp code suôn sẻ thì bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như:

  • Các đợt 8US tặng code miễn phí sẽ có thông báo hoặc chương trình tổ chức sẵn theo quy định. Bạn nên chú ý truy cập vào website và fanpage chính thức thường xuyên để theo dõi.

  • Có những ưu đãi thiết kế khung thời gian nhận code nhất định, bạn muốn tham gia thì cần thực hiện vào đúng thời điểm, nếu đã kết thúc đợt thì mã code đó hết giá trị sử dụng. 

  • 8US có quy định về điều kiện nhận code, người chơi cần hoàn thành hết yêu cầu mới nhận được thưởng. 

  • Mỗi thành viên chỉ được đăng ký 1 tài khoản chính chủ để nhận code. Cổng game nghiêm cấm tình trạng mở cùng lúc nhiều tài khoản trục lợi từ chương trình tặng thưởng. 

  • Sau khi nạp code quy đổi vào tiền trong tài khoản thì bạn được sử dụng để tiến hành chơi game theo nhu cầu. 

  • Muốn rút được tiền thưởng thắng từ tiền tặng code thì bạn cần đảm bảo thực hiện nạp tiền và trải qua các vòng cược nhất định. 

Cổng game 8US tặng code miễn phí thường xuyên nên sẽ có nhiều giá trị mang tới cho người chơi. Bởi vậy bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nhận tiền vốn trải nghiệm kho game siêu hấp dẫn từ ngay hôm nay nhé!